Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW SALA

Showroom BMW Sala tọa lạc tại số 12 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, ngay giao lộ 2 trục đường quan trọng nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam. Việc nằm liền kề khu trung tâm thành phố giúp bạn dễ dàng di chuyển từ Quận 1, Quận 3 và quận Bình Thạnh đến showroom chỉ trong vòng 5-10 phút.  Đây là vị trí đẹp nhất trong quy hoạch Quận 2, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đến showroom để trải nghiệm xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng.

BMW Sala là cụm showroom BMW đầu tiên do THACO đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 3,790 m2, bao gồm: Khu vực trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ và Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW. Không chỉ có không gian rộng rãi, sang trọng và đầy đủ các mẫu xe BMW mới nhất, BMW Sala còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiều trang thiết bị hiện đại.

Giới Thiệu
bmw sala Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

BMW SALA

Đến với showroom BMW Sala, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, niềm nở và chu đáo từ A đến Z bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ BMW. Khi mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ BMW lớn nhất Việt Nam, khu vực sửa chữa được lắp tường kính giúp các chủ xe có thể quan sát quá trình bảo dưỡng xe rõ hơn, giúp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi dành riêng một khu vực trưng bày và tiếp đón khách hàng dòng xe cao cấp (BMW 7 Series, BMW X7) với các vật dụng nội thất ngoại nhập và phong cách thiết kế đáp ứng đúng tiêu chuẩn BMW toàn cầu. Đây là khu trưng bày chỉ có duy nhất tại BMW Quận 2.

Với những đặc điểm trên, BMW Sala hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng lần đầu tiên đến tham quan và làm hài lòng các khách hàng thân thiết tại đây.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, BMW Sala luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 BMW SALA liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

bmwsala Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

BMW SALA

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD